Posted on

Ai Là Phụ Nữ Quyền Lực Nhất Nước Anh?

Ai nghĩ nên được lọt vào Top 100 phụ nữ quyền lực nhất nước Anh? Tất cả chúng ta đều có quan điểm của mình về điều này. Một số người cho rằng nên bao gồm những phụ nữ làm kinh doanh như Karren Brady, hiện là một trong những giám khảo của The Apprentice, hay Elisabeth Murdoch, người đã rời tổ chức của cha mình là Rupert để thành lập công ty sản xuất truyền hình của riêng mình. Hoặc có lẽ đó có thể là nhà thiết kế Stella McCartney hoặc Martha Lane Fox, người sáng lập lastminute.com. Ai sẽ nằm trong danh sách 100 Phụ nữ quyền lực nhất nước Anh của bạn? Tôi nghĩ một trong những lựa chọn của tôi sẽ là Karren Brady, người còn được gọi là ‘đệ nhất phu nhân bóng đá’, là giám đốc điều hành của Birmingham City, phó chủ tịch của West Ham, và thành viên hội đồng quản trị của công ty Arcadia của Sir Philip Green (chủ sở hữu của Topshop và các chuỗi khác). Một trong những lý do tôi đưa Karren Brady vào Top 100 Phụ nữ quyền lực nhất nước Anh vì cô ấy là một trong những phụ nữ đầu tiên bước chân vào thế giới bóng đá nam khi trở thành giám đốc điều hành của Birmingham City. Có rất ít câu lạc bộ bóng đá có phụ nữ ở các vị trí cao nhất.

Bạn có thể liên hệ điều này với phụ nữ trong kinh doanh, mặc dù điều này đang ngày càng thay đổi. Mười hoặc hai mươi năm trước, bạn sẽ thấy rất ít vị trí điều hành hàng đầu do phụ nữ đảm son heung-min height nhiệm. Tôi vui mừng nói rằng ngày càng có nhiều vị trí hàng đầu này do phụ nữ lấp đầy. Một thực tế quan trọng khác là phụ nữ đang bắt đầu kinh doanh nhiều hơn cho dù đó là sau khi sinh con và muốn linh hoạt hơn nhưng cần kiếm thu nhập, hoặc vì họ có đầu óc nghề nghiệp và đang tìm kiếm thành công.

Với Internet là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhiều người đang hướng tới Internet như một cách kiếm thu nhập hoặc bán thời gian hoặc để thay thế công việc toàn thời gian của họ. Tiếp thị qua Internet là một trong những cách phổ biến nhất để vừa làm việc tại nhà vừa kiếm tiền, và không quan trọng bạn là nam hay nữ, toàn thời gian hay bán thời gian. Làm việc tại nhà không có nghĩa là bạn phải làm việc một mình. Ngày nay, một trong những cách tốt nhất để thành công là nhờ sự giúp đỡ trong kinh doanh của một người cố vấn, người sẽ giúp bạn trong suốt chặng đường. Có lẽ những phụ nữ bắt đầu kinh doanh tiếp thị internet ngày nay có thể lọt vào Top 100 phụ nữ quyền lực nhất nước Anh trong vòng 5 đến 10 năm tới. Một suy nghĩ thú vị và hấp dẫn!