Posted on

Cầu thủ bóng đá được xếp hạng cao

Khi bạn nghĩ về bóng đá, bạn nghĩ đến những người đàn ông rắn rỏi, nhưng bạn có thể tự hỏi ai là 5 cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới. Tất nhiên mỗi năm nó có thể thay đổi vì thứ hạng nhưng khi bạn nhìn vào những gì đang diễn ra vào phút này, bạn có thể ngạc nhiên với những gì bạn tìm thấy. Ví dụ, Cristiano Ronaldo đang chơi cho Manchester và có 23 bàn thắng cho đội của anh ấy và được FIFA xếp hạng thứ ba thế giới vào năm 2007. Anh ấy là số 7 của Manchester vì vậy hãy để mắt đến.

Một cầu thủ tuyệt vời khác là Ronaldinho. Đây

Bạn thích chơi bóng đá giả tưởng, nhưng bạn ghét tất cả những cơn đau đầu đi kèm với nó. Giờ đây, có một cách để tận dụng sự thú vị của trò chơi mà không cần phải đối mặt với tất cả những rắc rối và va chạm không mong muốn chắc chắn sẽ xuất hiện khi chơi liên minh. Dưới đây là 5 lý do tuyệt vời để thử một giải đấu hàng ngày để thay đổi.

1. Không có Chính trị Liên đoàn

Có phải lúc nào cũng có vẻ như có ít nhất một người trung vệ bùi tiến dũng quê ở đâu trong liên minh của bạn muốn gây rắc rối hoặc người làm cho dự thảo, giao dịch và mọi khía cạnh khác của quản lý giải đấu trở thành cơn ác mộng đối với những người khác? Bạn và những người bạn thực sự muốn chơi cùng có thể đấu trí vào mỗi cuối tuần mà không cần phải đối mặt với chính trị và kịch tính của một giải đấu nhiều huấn luyện viên.

2. Chơi khi bạn muốn

Không có cam kết nào với bóng đá tưởng tượng hàng ngày. Nếu bạn sắp phải ra khỏi thành phố trong một tuần và không muốn tham gia vào cuối tuần đó, bạn không cần phải làm như vậy! Và bạn cũng không cần phải hối lộ bất kỳ ai để “trông trẻ” đội của mình cho bạn.

3. Không còn đau khổ vì giao dịch và thương tích

Điều đó đã xảy ra với tất cả mọi người: bạn đang bay dọc theo và quét sạch trong liên minh của mình khi BAM! Một số cầu thủ chủ chốt của bạn bị chấn thương và mùa giải của bạn đã kết thúc một cách hiệu quả. Bởi vì bạn chọn các trận đấu của mình mỗi tuần, bạn không phải đối mặt với những cầu thủ bị thương trong trận đấu bóng đá tưởng tượng hàng ngày: chỉ cần chọn một trận đấu khác.

4. Nó là nhanh chóng và dễ dàng

Đăng ký và sau đó tham gia vào một giải đấu bóng đá tưởng tượng hàng ngày rất nhanh chóng và dễ dàng, nhịp độ nhanh và một sự thay đổi tốc độ thực sự thú vị so với thói quen thông thường.

5. Nó không tốn nhiều tiền

Có thể tốn 50 đô la trở lên để chơi trong các giải đấu giả tưởng thông thường; với chơi hàng ngày, chi phí là $ 1 trở xuống cho mỗi người chơi mỗi tuần. Vì vậy, đó là một cách tuyệt vời để chơi thứ bóng đá tưởng tượng mà không phải phá vỡ ngân hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

là một cầu thủ thuận chân phải và là số 10 trong đội. Trong năm 2007, anh ấy kết thúc với 8 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo cho Barcelona trong mùa giải và năm 2004 và 2005 anh ấy được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất FIFA. Tất cả những điều này đã đưa anh ấy vào danh sách 5 cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới và khiến mọi người để mắt đến anh ấy trong tương lai. Anh ấy cũng là số 10 cho Brazil, quê hương của anh ấy và anh ấy đã khiến họ rất tự hào với thành tích của mình.

Bạn cũng nên để ý đến tiền đạo Kaka. Anh ấy cũng thuận chân phải và anh ấy chơi cho A.C Milan của Ý. Mặc dù anh ấy là số 22 cho họ, anh ấy là số 8 cho quê hương Brazil của anh ấy. Anh lọt vào danh sách 5 cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới khi kết thúc mùa giải 2007 với 23 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo cho A.C. Milan. Anh ấy cũng đứng trước L. Messi và C.Ronaldo vào năm 2007 khi nói về khả năng dứt điểm. Anh ấy không phải là người đáng được tính đến khi xuất hiện trên sân bóng.

Tất nhiên khi nói về tất cả những cầu thủ vĩ đại này, bạn cần phải nhắc đến Gianluigi Buffon. Đây là cầu thủ đang chơi cho Juventus ở vị trí thủ môn và là số 1 của đội. Anh ấy cũng chơi cho quê hương Ý của mình. Mùa giải của anh ấy đã kết thúc với 94 pha cứu thua và 16 lần cản phá và chưa kể đến việc anh ấy thể hiện rất nhiều đẳng cấp khi có mặt trên sân. Anh ấy lọt vào danh sách 5 cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới bởi vì anh ấy là một trong những thủ môn có thứ hạng cao nhất trên thế giới. Danh tiếng của anh ấy đã tự nói lên điều đó.

Cầu thủ cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sẽ là Lionel Messi. Anh ấy là một tiền vệ thuận chân phải và chơi cho Barcelona với tư cách là số 19 và anh ấy cũng có số áo tương tự ở quê nhà Argentina. FIFA đã vinh danh anh là cầu thủ xuất sắc thứ hai thế giới năm 2007 và đó chỉ là một lý do nữa khiến anh lọt vào danh sách này. Tất cả những người chơi này đã giành được quyền và danh hiệu để lọt vào danh sách những người chơi xuất sắc nhất. Bạn luôn có thể đọc thêm trên internet.